Skip links
Explore
Drag

เติมเต็มและตอบโจทย์ จินตนาการแห่งการดีไซน์ไปกับ โพลีเมอร์ มาสเตอร์ ในงานสถาปนิก’65

ช่วงล็อกดาวน์ที่ผ่านมา หลายคนใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น ทั้งใช้ชีวิต ทำงาน เรียน จึงทำให้หลายคนอาจเกิดความจำเจ หรือความไม่พร้อมของสถานที่ในการใช้ประชุมงาน การเลคเชอร์คลาสเรียนสำคัญ “การดีไซน์พื้นที่ในบ้าน” จึงเป็นสิ่งที่หลายคนถามถึง

บริษัท โพลีเมอร์ มาสเตอร์ จำกัด ได้มุ่งเน้นพัฒนาด้านการดีไซน์พื้นที่ในบ้านตลอดช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมาหลังเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่กับบ้าน ไม่ให้เกิดความเบื่อหน่ายและจำเจ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี

โพลีเมอร์ มาสเตอร์ กับการให้บริการอย่างมืออาชีพตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี

“เราใด้สั่งสมประสบการณ์จากการร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้บริการกับกลุ่มเป้าหมายให้คุ้มค่ามากที่สุด เรื่องงานบริการเรามั่นใจว่า เราไม่น้อยหน้ากว่าแบรนด์ใด เราเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณงาน”

บริษัท โพลีเมอร์ มาสเตอร์ จำกัด เริ่มต้นจากเป็นผู้จำหน่ายและประกอบติดตั้งงานประตู-หน้าต่าง uPVC มาตรฐานเยอรมัน แบรนด์ STARKE งานไม้สังเคราะห์แบรนด์ Tree Concept และผลิตภัณฑ์ตกแต่งงานผนังเสมือนอิฐ Wall Solutions

ต่อมาในช่วงที่มีการล็อกดาวน์เกิดขึ้น ทำให้ผู้คนต้อง Work Form Home หรือแม้แต่ต้องเรียนออนไลน์ ความที่อยู่บ้านบ่อยขึ้นจึงทำให้เห็นปัญหาที่เกิดขึ้นในบ้าน เช่น นั่งทำงานอยู่แล้วเสียงรบกวนเข้ามาในบ้าน ลูกค้าจึงตั้งคำถามถึงวัสดุ ถ้าหากจะเปลี่ยนหรือรีโนเวท ต้องเป็นวัสดุที่ตอบโจทย์ มีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน ที่สำคัญต้องคุ้มค่าคุ้มราคา

เปลี่ยนพื้นที่บ้านให้เป็น Workation ทำงานสบายพร้อมกับการพักผ่อนภายในบ้าน

เมื่อมีความต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ Polymer Master จึงหันมาให้ความสำคัญกับ Workation มากขึ้น เจ้าของบ้านก็อยากทำบ้านให้สวยงาม และเพิ่มฟังก์ชันขึ้น สวยงามขึ้น ทีมงานของเราก็เลยสร้างแรงบันดาลใจด้วยการนำรูปภาพโพสต์ลง Facebook จากเว็บไซต์ไอเดียแบบบ้านต่างๆ เพื่อให้เจ้าของบ้านที่กำลังอยากจะปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้านเห็นถึงไอเดียที่ไม่จำเป็นต้องเสียเวลามากนักในการรีโนเวท

หลังจากนั้นก็เริ่มมีคนติดต่อมาให้สร้างมุมทำงานในคอนโดมิเนียม เป็นมุมทำงานเล็กๆ ขนาดไม่ใหญ่มาก กลายเป็นว่า เราได้เรียนรู้ความต้องการของเจ้าของบ้านมากขึ้น เริ่มมีคนส่งตัวอย่างมาให้ดูว่าแบบนี้ทำได้ไหม งบประมาณเท่าไหร่ เป็นอะไรที่ท้าทายมาก ยิ่งทำก็ยิ่งสนุก ยิ่งศึกษาดีไซน์มากขึ้นยิ่งอยากทำอีก

Polymer Master สร้างสรรค์ให้จินตนาการของคุณกลายเป็นจริง

ผลิตภัณฑ์ของ Polymer Master สามารถประยุกต์ใช้กับงานได้หลากหลายรูปแบบทั้งภายในและภายนอก หรือจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ก็ทำได้ ไม่ต้องเป็นตัวอาคารก็สร้างสรรค์ได้ เพราะตอนนี้ลูกค้าของเราก็ใส่ไอเดียแปลกตามาให้เราเหมือนกัน เช่น เอาไม้พื้นไปทำเป็นม้านั่ง เอาไปกรุฝาตู้เสื้อผ้า เอาไปทำสนามเด็กเล่น เป็นต้น เพราะคุณสมบัติของไม้สังเคราะห์ดูแลง่าย ทนแดด ทนฝน ความสนุกและความสร้างสรรค์จึงเกิดขึ้นกับผู้ใช้งาน และ Polymer Master ก็จะคอยเติมเต็มจินตนาการเหล่านี้ให้สมบูรณ์

สิ่งเหล่านี้ช่วยเพิ่มความสร้างสรรค์ให้กับทีมงานของเรา ให้สามารถนำเสนอและแนะนำไอเดียที่แปลกใหม่ของงานดีไซน์ให้กับลูกค้าที่มีไอเดียอยู่แล้ว เพราะบางทีทีมงานของเราที่เคยเห็นผลงานจริงที่ทำไปแล้ว อาจจะสามารถให้คำแนะนำกับไอเดียบางชิ้นของลูกค้าที่เสนอเข้ามาก็เป็นได้

เทรนด์การตกแต่งที่อยู่อาศัยในปีหน้า

เรามองว่าคนจะใส่ใจในดีไซน์, ดีเทล, เทคโนโลยี และคุณภาพของวัสดุมากขึ้น เมื่อเขาอยู่บ้านมากขึ้นในช่วงเวลาที่เกิดการล็อกดาวน์ หลายคนมองว่า “บ้านเป็นมากกว่าบ้าน” จึงให้เวลากับการตกแต่งบ้านให้ดีกว่าเดิม สวยกว่าเดิม น่าอยู่มากขึ้น หรือในช่วงที่ต้อง Work From Home หรือเรียนออนไลน์ หลายคนก็อาจจะคิดถึงการแบ่งสัดส่วนในการสร้างพื้นที่ที่ทำงานให้ชัดเจนขึ้น

Polymer Master ชวนทุกคนมาร่วมประสบการณ์
การออกแบบในคอนเซปต์ Workation ในงานสถาปนิก’65

สำหรับรูปแบบบูธของ Polymer Master ในงานสถาปนิก’65 ได้กระซิบมาว่า จะเป็นการออกแบบในคอนเซปต์ Workation เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่ทำงานไปพร้อมความสบายแบบ Vacation ในมุมทำงานตามสไตล์ Polymer Master เพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพจริงเมื่อนำวัสดุจากเราไปออกแบบ


นอกจากนี้ยังอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมแลกเปลี่ยนแรงบันดาลใจและดีไซน์ของการออกแบบ อย่างน้อยแค่เข้ามาร่วมงานสถาปนิก’65 ก็จะได้รับแรงบันดาลใจกลับไปพัฒนาในสายงานที่ตนเองทำ อาจจะได้มุมมองใหม่กลับไปอย่างแน่นอน

แล้วพบกันที่บูธหมายเลข S513 ในงานสถาปนิก’65 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. – 1 พ.ค. 65 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า